Đào Tạo SEO leader, Đào Tạo SEO Thức Hành Nâng Cao

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều trung tâm SEO mở các khóa học SEO đại trà nhằm giới thiệu những kiến thức SEO lý thuyết cũng như thực hành cơ bản cho học viên. Tốt nghiệp những khóa đào tạo SEO tại các trung tâm lớn tại Việt Nam như Vinalink, Vietmoz, Litado, DGM thì bạn đã có những kiến thức nền tảng về SEO khá vững chắc. Tuy vậy, thị trường SEO cạnh tranh khốc liệt ngày nay luôn cần những SEO leader tài năng và bản lĩnh để dẫn dắt team SEO thực hiện thành công những chiến dịch SEO của mình.

Seo leader dẫn đầu cuộc chiến SEO

SEO leader dẫn đầu cuộc chiến SEO

Khoá đào tạo SEO leader ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức SEO chuyên nghiệp cho các SEOer đã tốt nghiệp những khóa học SEO cơ bản và có thời gian thực hành SEO web  từ 1 đến 2 năm sau đó. Chúng tôi đào tạo SEO chú trọng đến THỰC HÀNH. Nhờ thực tiễn làm dịch vụ SEO dày dạn với nhiều case study độc đáo, chúng tôi tự tin ”huấn luyện” bạn thành những SEO leader thiện chiến kỹ thuật SEO – chuyên gia SEO thực thụ.

Đào tạo SEO leader

Đào tạo SEO leader

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa đào tạo SEO leader?

 • Nắm được 3 chiến lược SEO luôn luôn dẫn đầu để săn đón khách hàng đúng nghĩa

 • Kỹ năng nghiên cứu từ khóa bài bản cũng như chuyên sâu thú vị mà bạn chưa được biết

 • Nắm vững cách tối ưu SEO Onpage nâng cao để không thua kém đối thủ

 • Hoàn thiện kỹ năng link building siêu hạng vượt xa đối thủ cạnh tranh

 • Sử dụng nhuần nhuyễn các công cụ SEO để tăng tính tự động hoá trong SEO

 • Nâng cao kỹ năng phân tích hành vi khách hàng qua Google Analytics – Thấu hiểu khách hàng để tối ưu tiếp thị!

 • Kỹ năng xử lý khủng hoảng SEO chuyên nghiệp và liên hệ khai báo với Google sớm nhất

 • Kỹ năng quản lý nhân sự SEO hiệu quả, lập báo cáo SEO đúng tiêu chuẩn

Không màu mè và lan man, tôi chỉ ra cho bạn những yếu tố và kỹ thuật SEO thực sự mang lại hiệu quả khi SEO website và hướng dẫn bạn cách tập trung toàn bộ nguồn lực vào đó giúp bạn có được hiệu quả nhanh tới không ngờ!

NẾU BẠN MUỐN SEO WEB MẠNH NHẤT TRONG LĨNH VỰC CUẢ MÌNH THÌ  TẠI SAO KHOÁ ĐÀO TẠO SEO LEADER NÀY LÀ CHIẾC CHIÀ KHOÁ VÀNG CUẢ BẠN?

 • Bạn sẽ được biết kỹ thuật lên TOP từ khoá  trong 5p mà KHÔNG PHẢI VIẾT THÊM nội dung SEO nào khiến bạn SEO web nhàn hạ ( Tôi khẳng định 80% đối thủ cuả bạn chưa biết đâu! Hãy học SEO tại đây để tận hưởng cảm giác sung sướng khi lên TOP 50 từ khoá SEO/ngày đều đều như cơm bưã)

 • Sở hữu và nắm vững 2 quy trình backlink được lượng hoá chi tiết với hướng dẫn cụ thể nhất ( Bao nhiêu backlink, anchor text như thế nào, đăng bài ở đâu,….) : Quy trình 29 (Quy trình xây dựng backlink tự động hoá 29 bước với hướng dẫn STEP – BY – STEP cụ thể nhất đã áp dụng thành công và an toàn với hơn 50 dự án SEO trên nhiều lĩnh vực – Đây là tài liệu nội bộ cuả seoantoan và đảm bảo không có ở bất cứ đâu) và quy trình SEO siêu tốc ( Quy trình làm SEO tối ưu thời gian đảm bảo thăng hạng trong 3 tuần). ( Nếu đối thủ bạn nắm được 2 quy trình này trước bạn thì bạn sẽ tốn thêm đống tiền mua backlink để bám đuôi đấy! )

 • Khám phá mô hình phát triển hệ thống website kinh doanh marketing online ( Hoặc website tin tức) không thể tốt hơn về 3 mặt: hiệu quả+ an toàn + tối ưu chi phí

 • Ứng dụng binh pháp Tôn tử trong SEO website như thế nào bạn đã biết chưa? Đừng bỏ qua những nguyên lý đã được ứng dụng thành công từ muôn đời!

 • Nắm chắc chỉ số độ hiệu quả KV cuả từ khoá để có cách SEO web THÔNG MINH ( Tôi tin tưởng bạn chưa biết chỉ số này dù đã tốt nghiệp các khoá học SEO khác phải không?)

 • Biết và vận dụng thành thạo 3 kỹ thuật che dấu backlink trước đối thủ cạnh tranh ( Thủ thuật SEO này giúp bạn lên TOP ầm ầm và bí mật! )

Tôi chắc chắn không phải người làm SEO giỏi nhất Việt Nam nhưng tôi biết cách giúp bạn làm SEO không đối thủ! Tôi không phải là người leo lên đỉnh vinh quang nhưng tôi là người làm đường TỐT NHẤT giúp bạn LÊN ĐỈNH dễ dàng ^^

Lịch học khoá học SEO Leader K2:

 • Khai giảng: 20/06/2015

 • Thời lượng: 6 buổi

 • Lịch học: Thứ 2/4/6

 • Giờ học: 18h15 – 21h15

Học phí: 3.000.000 VNĐ

 • Đăng ký trước ngày 10/06 học phí chỉ còn 2.500.000 VNĐ

 • Học sinh, sinh viên (xuất trình thẻ): 2.500.000 VNĐ/học viên

 • Đăng ký nhóm 2 – 4 người: Giảm tiếp 10%

LƯU Ý VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SEO LEADER NÂNG CAO CỦA SEOANTOAN.COM

1. Chúng tôi TUYỆT ĐỐI KHÔNG NHẬN học viên chưa biết gì về SEO hoặc không nắm được kiến thức SEO cơ bản 2. Một lớp học SEO có không quá 6 học viên để đảm bảo chúng ta HIỂU VÀ CÓ THỜI GIAN CHO NHAU 3. Đào tạo SEO tập trung vào kỹ thuật SEO và thực hành làm SEO website theo hướng tự động hoá, đào tạo SEO Leader chứ không phải SEO manager 4. Vì rất nhiều bạn miền trung và miền nam có gọi điện hỏi về dạy SEO online nên seoantoan xin thông báo rõ: hiện tại chúng tôi chưa triển khai đào tạo SEO online cho chương trình huấn luyện SEO leader vì những đặc thù riêng cuả chương trình đào tạo này. 5. Hoàn trả 110% học phí khoá đào tạo SEO leader nếu bạn thấy số tiền mình bỏ ra không xứng đáng hoặc vì bất kỳ lý do gì ( Áp dụng cho tới trước buổi học SEO thứ 3 )

>>>>>Hotline đăng ký học SEO leader : 0949311119

GIẢNG VIÊN KHÓA HUẤN LUYỆN SEO LEADER

Ông Hoàng Quốc Khánh

Giám đốc marketing công ty IXADO Việt Nam Admin Cộng đồng SEO leader Việt Nam Đam mê nghiên cứu tối ưu hoá công cụ tìm kiếm  Nhiệt tình chia sẻ cộng đồng marketing Từng tư vấn và thực hiện các dự án SEO cho các thương hiệu và tổ chức lớn như: Viettel Store, MB, ĐH Thái Nguyên…

Hình ảnh hoạt động cộng đồng SEO cuả ”huấn luyện viên” Hoàng Quốc Khánh:

Trả lời phỏng vấn cuả VTV về tin tức thời sự SEO:phong-van-seo-website

tra-loi-phong-van-cap-nhat-thuat-toan-google

Giảng viên khóa học SEO trả lời phỏng vấn VTV

Giảng viên khóa học SEO trả lời phỏng vấn VTV

Diễn giả chia sẻ trong buổi Offline về ” Cách SEO Youtube và bí mật cuả Viral video”:

offline-cach-seo-youtube-dao-tao-seo-youtube

Chia sẻ quan điểm về hệ thống backlink Eco-links với vai trò ban chủ tịch:

Chia sẻ hệ thống backlink tại trung tâm đào tạo seo Vietmoz