Giới thiệu

Giới thiệu chung về dịch vụ seo của SEOANTOAN

Seoantoan.com là website chuyên cung cấp dịch vụ SEO và quảng bá web thuộc công ty CP truyền thông PBN Backlink Việt Nam. ”Cái tên nói lên tất cả” – SEO AN TOÀN là phương châm họat động của chúng tôi. Giữa hàng trăm công ty SEO cung cấp các dịch vụ SEO giá rẻ, SEO spam link điên cuồng thì seoantoan.com nổi lên là một số ít đơn vị SEO chú trọng đến sự an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Giới thiệu chung về dịch vụ seo của SEOANTOAN
Giới thiệu chung về dịch vụ seo của SEOANTOAN

Tại sao lại là AN TOÀN mà không phải nhanh chóng, hay siêu tốc hay…chớp nhoáng??? Câu trả lời rất đơn giản, một năm Google cập nhật và thay đổi các thuật toán của họ vài trăm lần. Chính bởi vậy, những phương án SEO chú trọng thứ hạng, lên TOP nhanh và sử dụng thủ thuật SEO mũ đen theo kiểu ”ăn xổi ở thì” khó mà tồn tại bền vững được.

Xin chú ý: SEO AN TOÀN hướng tới hàng ngàn thứ hạng BỀN VỮNG cho bạn!

Khả năng vượt trội

Seoantoan.com không hề có điểm yếu khi làm SEO, nhưng thế mạnh của chúng tôi nằm ở nghệ thuật Onpage và kỹ năng linkbuilding siêu hạng. Các kỹ thuật viên của seoantoan.com luôn được đào tạo nội bộ nâng cấp kiến thức mới hàng tuần để thành thạo kỹ thuật SEO nhưng không xa rời nguyên tắc căn bản của dịch vụ làm SEO mũ trắng ( Mời bạn xem thêm: Quan điểm làm SEO ưu việt).

Khả năng vượt trội
Khả năng vượt trội

Định hướng phát triển

Dù có nhiều tham vọng để phát triển công ty SEO nhưng chúng tôi luôn xác định rõ 3 nguyên tắc cơ bản cho mình:

– Hết mình chăm sóc từng khách hàng cụ thể, hướng tới lợi ích kinh tế cho cả 2 bên với chi phí tối ưu ( Tối ưu không phải tối thiểu!)

– Không bao giờ đặt mình lẫn vào các công ty dịch vụ SEO khác. Seoantoan.com hướng tới cung cấp những giá trị bền vững và khác biệt, điều đó thể hiện rõ ở những dịch vụ mũi nhọn của chúng tôi: Dịch vụ làm SEO an toàn, Đào tạo SEO leader, Tư vấn đánh giá hiệu quả dịch vụ SEO và đánh giá phòng SEO,…

– Đặt mình trong sân chơi quốc tế. Chúng tôi tập trung hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa từng khâu để có thể đáp ứng yêu cầu SEO trên sân chơi quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam. Thành công trong các từ khóa HOT ở lĩnh vực du lịch nước ngoài vào Việt Nam đã thể hiện năng lực và quyết tâm vươn tới sự hoàn hảo của chúng tôi.

Trên cơ sở những nguyên tắc đó, SEO AN TOÀN tự tin phát triển hướng tới một công ty SEO với mô hình tinh gọn, tự động hóa tối đa các khâu và cung cấp dịch vụ SEO khác biệt số 1 thị trường!

Chúng tôi không lớn nhưng chúng tôi MẠNH, chúng tôi không đông nhưng chúng tôi TINH NHUỆ!

Trách nhiệm xã hội

Seoantoan.com luôn ý thức được trách nhiệm xã hội, hành động vì cộng đồng và tham gia đóng góp những viên gạch nhỏ giúp xây dựng một xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn, một xã hội giàu mạnh và ấm áp tình người.

Các hoạt động thường xuyên thể hiện trách nhiệm xã hội của chúng tôi:

– Thực hiện trách nhiệm đóng thuế thường xuyên và đầy đủ

– Tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động trí thức

– Nhận cộng tác viên và sinh viên thực tập với chế độ bao ăn trưa và phụ cấp đầy đủ

– Thường xuyên tham gia tổ chức các sự kiện vì cộng đồng