Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ, có nên sử dụng hay không ?

Trong thời đại Công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay, việc có 1 website “sống trên mảnh đất” internet cũng không còn quá xa lạ với mọi người. Thiết kế website không chỉ đơn giản gõ mấy dòng lệnh (code) hay đưa mấy tập tin lên mạng internet, website hiện nay giống như đại diện cho bộ mặt của một  tổ chức, cá nhân thậm chí là cả một quốc gia trên xa lộ thông tin internet. Thiết kế website không khó, và việc làm cho nó hoạt động được cũng không khó. Việc khó ở đây chính là website đó đơn giản hay phức tạp, đồ sộ về quy mô hay đơn giản chỉ là 1 page nhỏ nhưng giá trị đích thực mà nó mang lại cho người dùng khiến họ thấy thỏa mãn và đáp ứng được nhu cầu đó của họ.

thiet-ke-website

Thiết kế website chuyên nghiệp

Ngày nay, có rất nhiều Công ty hoặc cá nhân giới thiệu, quảng bá rằng thiết kế website với chi phí siêu rẻ, chỉ từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng là đã có được 1 website. Chắc hẳn, ai cũng biết tới câu châm ngôn ” Tiền nào của nấy “, đúng vậy bạn thử nghĩ xem với mức giá rẻ như vậy liệu website của bạn có thực sự tốt hay không ?

Với những website giá rẻ như vậy, tương ứng với thời gian họ bỏ ra là rất ít để thiết kế cho bạn, nên website thường rất đơn giản, không được đầu tư nhiều vào chức năng cũng như giao diện cho website, dẫn đến mỗi lần tải trang rất lâu và chậm, code lung tung và có nhiều chức năng không cần đến. Thêm nữa, với những website này chắn hẳn sẽ không được tối ưu tối đa để hỗ trợ cho việc SEO như tạo URL thân thiện, tạo các thẻ Title, Meta Description, Meta Keyword….

Nếu bạn đang có ý định thiết kế một website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp vào thị trường online rộng lớn này chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ đơn vị sẽ triển khai dự án cho bạn trước khi ra quyết định. Bởi lẽ, như đã nói ở trên khi bạn thiết kế 1 website giá rẻ đồng nghĩa với việc sẽ tự tạo ra cản trở lớn về tài chính cho các chiến dịch quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm sau này.

Chúng tôi tin chắc rằng, bạn hẳn là một người dùng rất thông minh. Khi bạn đã tìm hiểu thông tin rõ ràng, sẽ không bao giờ bỏ ra khoản tiền để làm web với mục đích cho đẹp rồi để đó, mà điều bạn quan tâm ở đây là website sao cho tồn tại ổn định, lâu dài và sẵn sàng mở cửa chào đón những vị khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn đúng không nào.

Dịch vụ thiết kế website của Seoantoan.com thì sao ?

Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án thiết kế website cho khách hàng, seoantoan.com là công ty thiết kế website chuyên nghiệp phù hợp với đặc điểm  ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh…sẽ giúp cho website của bạn đẹp nhất, mang đặc điểm riêng của bạn, tối ưu nhất và phát huy hiệu quả tối đa.

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

Seoantoan.com đồng hành cùng bạn trong môi trường kinh doanh online

Đội ngũ lập trình viên, chuyên gia thiết kế đồ họa với niềm say mê công nghệ, luôn tìm tòi, cập nhật những thông tin mới của nền công nghệ hiện đại thế giới tin chắc rằng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty, tổ chức của bạn trên môi trường kinh doanh internet, sẽ tạo ra điểm nhấn, điểm khác biệt khác với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đội ngũ chuyên gia SEO, Online marketing sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn tạo được cấu trúc website sao cho hợp lý, tối ưu nhất để hỗ trợ cho việc quảng bá website sau này.

Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, giúp tối ưu tối đa cho website, bộ code gọn nhẹ giúp tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ tạo các URL (Link liên kết) thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng, tạo thẻ Title, thẻ Meta Description, Meta Keywords (Tốt cho SEO), website hỗ trợ chạy trên các trình duyệt hiện có như IE8 đến IE11, Firefox, Safari, Google Chrome, Opera…Với công nghệ Responsive hiện đại nhất sẽ hỗ trợ chạy trên các giao diện Mobile, máy tính bảng…giúp cho website lướt nhanh hơn so với website chỉ sử dụng giao diện desktop.

Quy trình phát triển website của chúng tôi áp dụng theo mô hình sản xuất phần mềm chuẩn Quốc tế, các giai đoạn chủ chốt được chia thành nhiều công đoạn nhỏ, cho phép việc xây dựng website được thực hiện song song nhiều công đoạn. Chúng tôi có thể mô tả ngắn gọn bằng 1 số tóm tắt công đoạn sau:

 • Nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp cho khách hàng
 • Phân tích yêu cầu, gửi báo giá cho khách hàng
 • Ký hợp đồng
 • Thiết kế giao diện Demo
 • Gửi khách hàng duyệt Demo
 • Lập trình theo giao diện Demo
 • Lập trình theo giao diện website
 • Bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản trị – sử dụng web, bảo hàng website

Công ty chúng tôi luôn mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu cùa Quý khách, nhằm mang đến cho Quý khách một sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo hơn.

***Chương trình khuyến mãi áp dụng cho thiết kế website theo yêu cầu***

 • Tặng tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
 • Tặng gói hosting dung lượng 500Mb (trong 1 năm) trị giá 720.000 VNĐ.
 • Mua web 1 lần, sở hữu vĩnh viễn, bảo hành trọn đời.